4 Bước quan trọng để tiết kiệm chi phí tối đa khi mua Sofa phòng khách

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

4 Bước quan trọng để tiết kiệm chi phí tối đa khi mua Sofa phòng khách
Ngày đăng: 03/12/2021 04:42 PM

 

Chi phí luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh đến đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Khách hàng nào cũng vậy, họ đều mong muốn mua được sản phẩm với chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Vậy làm thế nào để có thể mua được bộ Sofa phòng khách với chi phí tốt nhất tròng khi có rất nhiều đơn vị phân phối với vô vàn mẫu mã? Làm thế nào để mua được bộ Sofa phòng khách với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?….Đây có lẽ là điều mà bất kỳ 1 vị khách khi mua Sofa phòng khách đều đang rất quan tâm. Hãy cùng Nội Thất Kifa tìm ra đáp án trong bài viết dưới đây quý vị nhé!

Bước 1: Lựa chọn chất liệu khung cho Sofa phòng khách

Trước khi muốn tiết kiệm chi phí cho việc mua Sofa thì quý khách hàng cần phải hiểu rõ các điều sau : Điều đầu tiên là cần phải xác định số tiền chi cho khoản này là bao nhiêu, mua sofa nhằm mục đích gì (đặt phòng khách, phòng ngủ hay phòng trà…), bước tiếp theo là lựa chọn kiểu dáng sofa( lựa chọn dáng văng, dáng ghế sofa góc chữ L hay dáng bộ Sofa chữ U),  xác định kích thước sofa. Từ cách xác định trên sẽ giúp người mua lựa chọn được bộ Sofa phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất

Lựa chọn khung Sofa là bước quan trọng

Lựa chọn khung Sofa là bước quan trọng

Chất liệu tạo nên hoàn chỉnh một bộ sofa là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành bộ ghế đó. Những loại chất liệu cao cấp có độ bền, độ đẹp tốt hơn thì chắc chắn là sẽ đắt hơn so với các chất liệu thông thường. Ví dụ như mua bộ sofa phòng khách với chất liệu khung xương bằng gỗ tạp như gỗ keo, gỗ xoan, gỗ ép công nghiệp thì hiển nhiên là chi phí sẽ rẻ hơn so với các mẫu sofa sử dụng chất liệu khung xương từ các loại gỗ sồi, óc chó…. .

Bước 2: Lựa chọn chất liệu bọc 

Lựa chọn bọc ghế Sofa phòng khách phù hợp với điều kiện tài chính

Lựa chọn bọc ghế Sofa phòng khách phù hợp với điều kiện tài chính

Ngoài việc chọn chất liệu khung Sofa thì lựa chất liệu bọc cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi mua Sofa và nó cũng là cách để giảm thiểu chi phí. Mỗi loại chất liệu bọc thì sẽ có mức giá khác nhau. Những loại bọc có chi phí thấp là dòng sofa vải, sofa bọc nỉ,  các loại sofa da công nghiệp… Còn loại bọc có chi phí cao hơn đó là mẫu sofa da thật nhập khẩu thì luôn có chi phí cao hơn. Do vậy khi mua sofa quý khách nên cân nhắc chi phí và chú ý đến cấu tạo và chất liệu để có được bộ Sofa phòng khách phù hợp với nhu cầu và với điều kiện tài chính nhà mình.

Bước 3:  Tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn kiểu dáng sofa phòng khách

Hiện nay, ngày càng có nhiều kiểu dáng sofa và đa dạng kích thước khác nhau. Do vậy khi mua sofa quý khách hàng cần chú ý là phải lựa chọn sofa phù hợp với kích thước không gian nhà mình, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất  ngôi nhà để tiết kiệm chi phí. 

Sofa ngày càng có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước thiết kế khác nhau

Sofa ngày càng có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước thiết kế khác nhau

Ví dụ cụ thể đó là phòng khách vừa và nhỏ thì chúng ta nên chọn sofa văng từ 2 chỗ 3, hoặc có thể thèm Sofa văng là 1,2 chiếc ghế đôn. Việc lựa chọn như thế sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng và vẫn giúp Sofa đảm bảo thực hiện tối đa công năng của nó.

Bước 4. Lựa chọn nội thất và phong cách trang trí 

Lựa chọn Sofa phòng khách phù hợp với phong cách trang trí

Lựa chọn Sofa phòng khách phù hợp với phong cách trang trí

Lựa chọn Sofa phù hợp với tính cách của gia chủ

Dường như mọi người đều nghĩ rằng điều này không mấy liên quan đến việc tiết kiệm chi phí khi mua sofa phòng khách. Nhưng không phải như thế bởi bạn hoàn toàn có thể mua được bộ sofa vừa chất lượng, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách cắt giảm những khoản trang trí rườm rà, không phù hợp với phong cách sống của bạn. Thường thì những vị khách hàng sống theo lối sống tối giản thì sẽ thấy rõ được việc tiết kiệm chi phí quá cách lựa chọn phong cách trang trí. 

Trên đây là 4 bước quan trọng mà Kifa muốn giới thiệu đến quý vị giúp quý vị có thể  mua Sofa phòng khách với chi phí thấp nhất. Nếu quý vị đang mong muốn sở hữu được bộ Sofa đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất và phù hợp với không gian, phù hợp với tính cách của mình. Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY CỔ PHẦN KIFA theo số Hotline: 0816 855 668 để được hỗ trợ và đưa ra những quyết định đúng đắn quý vị nhé! 


 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo