5 yếu tố quyết định giá ghế Sofa

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

5 yếu tố quyết định giá ghế Sofa
Ngày đăng: 02/12/2021 03:06 PM


Giá ghế Sofa vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Bởi đây là sản phẩm ngày càng có sức hút và được nhiều người quan tâm. Chúng ta vẫn biết rằng: giá của sản phẩm là yếu tố quan trọng để người tiêu dùng đưa đến quyết định mua sản phẩm. Và đối với ghế Sofa cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ. Vậy Sofa có giá ra sao? Những yếu tố nào có tầm ảnh hưởng quan trọng đến giá Sofa? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà hầu như ai có nhu cầu về loại sản phẩm này đều mong muốn tìm ra câu trả lời thích đáng nhất. NỘI THẤT KIFA hiểu được điều đó và không để quý vị chờ đợi thêm. Trong bài viết dưới đây noithatkifa.com sẽ làm sáng tỏ những điều bạn đang băn khoăn về loại thiết bị này. 

1. Chất liệu bọc ảnh hưởng đến giá Sofa

Chất liệu bọc ảnh hưởng đến giá ghế Sofa

Chất liệu bọc ảnh hưởng đến giá ghế Sofa

Đây là yếu tố phải kể đến đầu tiên không chỉ ảnh hướng đến giá của Sofa nói riêng mà còn là yếu tố quan trọng quyết định đến giá của đồ nội thất nói chung. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là câu nói của ông cha ta đã đúc kết và để lại chúng ta để có đánh giá khách quan về sự vật, con người. Câu tục ngữ này nói lên tầm quan trọng của chất liệu sản phẩm.

Do đó chất liệu bọc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của Sofa. Những loại Sofa có chất liệu từ da sẽ đắt hơn và có tuổi thọ cao hơn so với các loại chất liệu từ nỉ, vải…

2. Kích thước ảnh hưởng đến giá Sofa

gia-ghe-sofa

Kích thước Sofa lớn thường sẽ có giá đắt hơn Sofa nhỏ cùng chất liệu

Ghế Sofa được sử dụng rộng rãi tuy nhiên không phải mục đích sử dụng của mọi khách hàng và điều kiện kinh tế, kích thước không gian phòng của khách hàng đều như nhau. Và để đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi tệp khách hàng. Ngoài việc phân loại thành các loại chất liệu khác nhau thì ghế Sofa còn được thiết kế theo nhiều kích thước dài ngắn, rộng, hẹp khác nhau.

 

Vì vậy giá ghế Sofa cũng bị ảnh hưởng nhiều vào yếu tố này. Và thường thì những loại ghế có cùng chất liệu thì loại ghế Sofa có kích thước lớn thường sẽ đắt hơn loại ghế có kích thước nhỏ

3. Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến giá ghế Sofa

gia-ghe-sofa

Giá của mọi sản phẩm đều bị cho phối bởi yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Và đây cũng là một trong những yếu tố mà người mua hàng cần lưu ý khi đi mua ghế Sofa. Đối với Sofa thì những loại sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc chắc chắn rẻ hơn so với các loại sản phẩm có nguồn gốc từ Ý, Châu Âu….

4. Thương hiệu của sản phẩm

 Không chỉ riêng Sofa mà gần như tất cả sản phẩm đều mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến và hiện nay nhiều doanh nghiệp đã phải chi số tiền lớn để quảng cáo đầu tư tăng sự nhận diện thương hiệu. Thương hiệu được nhiều người biết đến thì càng chứng tỏ sản phẩm có sức hút và chứng tỏ doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy thường những loại ghế Sofa có thương hiệu lớn thì sẽ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Và chắc chắn là giá của sản phẩm đó sẽ xứng đáng với chất lượng và giá trị của nó đem lại cho người tiêu dùng. 

5. Địa chỉ cung cấp Sofa

Lựa chọn những đơn vị uy tín

Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá Sofa. Vì nếu bạn mua tại một đơn vị bán hàng kém chất lượng giá thành chưa chắc đã thấp hơn rất so với những địa chỉ bán hàng chính hãng. Nhưng chắc chắn là mua ở những đơn vị không uy tín như thế thì dù giá thành có rẻ hơn nhiều thì những bộ sofa này vẫn không đảm bảo chất lượng. Do đó, hãy tìm kiếm và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua được bộ sofa chất lượng cũng như đúng giá. NỘI THẤT KIFA hiện là địa chỉ bán sofa tốt nhất mà các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn hiện nay. 

Trên đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế Sofa mà Kifa muốn chia sẻ đến quý vị. Hy vọng bài viết này giúp quý vị có được những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn. 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo