Bật mí kinh nghiệm chọn Sofa phòng giám đốc phù hợp

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

Bật mí kinh nghiệm chọn Sofa phòng giám đốc phù hợp
Ngày đăng: 09/12/2021 04:17 PM

 

Phòng giám đốc là không gian cần chú trọng đặc biệt về cả mặt thiết kế, bài trí nội thất và phong thủy…vì đây là nơi làm việc của người có địa vị cao nhất trong doanh nghiệp. Thiết kế nội thất trong không gian này cần phải đảm bảo thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp và sang trọng.

 Vậy nên lựa chọn Sofa phòng giám đốc như thế nào để đảm bảo được điều đó? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và cần lời giải đáp. Nội thất Kifa hiểu được điều đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ hé lộ cho quý vị những kinh nghiệm chọn sofa phòng giám đốc đảm bảo tinh tế, sang trọng và hợp phong thuỷ. Cùng chú ý theo dõi nhé!

Lựa chọn sofa phòng giám đốc theo giới tính 

Mỗi người, mỗi giới tính sẽ có gu thẩm mỹ, có tính cách và sở thích khác nhau. Nếu bạn là nhân viên và được sếp giao nhiệm vụ mua Sofa thì hãy chú ý những thông tin sau đây để ghi điểm tuyệt đối nhé!

*Nếu giám đốc là nam, bạn nên lựa chọn Sofa theo những tiêu chí:

sofa-phong-giam-doc

Đối với giám là nam nên lựa chọn Sofa thể hiện sự mạnh mẽ, thanh lịch

*Nếu giám đốc là nữ, bạn nên chọn Sofa tiêu những tiêu chí ưu tiên sau:

sofa phong giam doc

Lựa chọn Sofa phòng giám đốc nữ cần ưu tiên lựa chọn chất liệu, màu sắc

 

Người mua cần phải lưu ý và chú trọng đến những yếu tố này bởi nó sẽ giúp cho không gian phòng giám đốc trở nên hiện đại, tinh tế, uy nghi, thể hiện đẳng cấp, vị thế hơn. Ngoài ra nó còn góp phần tạo sự tự tin, thoải mái mỗi khi đến văn phòng làm việc và tiếp khách. 

Chọn sofa phòng giám đốc phù hợp với không gian bài trí 

Đây là yếu tố quan trọng không chỉ trong việc lựa chọn Sofa cho phòng khách mà nó còn quan trọng đối với mọi không gian, mọi căn phòng. Để lựa chọn được mẫu Sofa phù hợp với không gian bài trí, quý khách hàng cần lưu ý về: kích thước Sofa, hình dáng thiết kế (mẫu sofa đơn, mẫu chữ L, mẫu chữ U….), lựa chọn màu sắc… sao cho hài hòa, phù hợp với phòng giám đốc nhất.

sofa-phong-giam-doc

Cần phải thực hiện một số nguyên tắc trong cách bài trí nội thất

Đối với căn phòng có diện tích vừa và lớn, bạn có thể chọn những bộ Sofa chữ U, mẫu Sofa chữ L hoặc lựa chọn bộ Sofa bao gồm 1 ghế dài và 2 ghế ngắn… nhưng vẫn cần phải cân nhắc và lưu ý đến sở thích, tính cách của vị sếp nhà bạn nữa nhé!

Chọn sofa hợp phong thủy

sofa-phong-giam-doc

Với những người không để ý đến vấn đề phong thủy thì không sao nhưng nếu giám đốc của bạn là người quan tâm đến nó thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua đến yếu tố này được. Và một điều chắc chắn là vị giám đốc của bạn sẽ chia sẻ với bạn về những tiêu chí quan trọng để lựa chọn Sofa như:  màu sắc và vị trí kê sofa để đảm bảo hợp phong thủy, đem đến nhiều tài lộc. 

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được mẫu Sofa phù hợp nhất cho phòng giám đốc. Còn băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với Kifa để được hỗ trợ tận tình nhất quý vị nhé!

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo