Cùng Nội Thất Kifa tìm hiểu về bàn trà gấp gọn thông minh

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

Cùng Nội Thất Kifa tìm hiểu về bàn trà gấp gọn thông minh
Ngày đăng: 02/03/2022 01:23 PM

 

Đối với các gian phòng có diện tích khiêm tốn thì bàn trà gấp gọn thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo giải quyết những nỗi lo về diện tích. Bàn trà gấp gọn thông minh được xếp gọn một cách dễ dàng sau khi không sử dụng đến nhưng vẫn đảm bảo thực hiện mọi công năng của một chiếc bàn trà thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn đem đến sự tiện nghi và sang trọng. Giúp tăng diện tích không gian để thoải mái vui chơi, giải trí cho trẻ nhỏ. 

Bàn trà gấp gọn thông được được sử dụng rộng rãi

Bàn trà gấp gọn thông được được sử dụng rộng rãi

Hiện nay tình trạng những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ ở Việt Nam ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các tỉnh, thành phố lớn. Chính vì thế nên nhu cầu về bàn trà gấp gọn thông minh càng trở lên phổ biến. Vậy đây là loại bàn như thế nào? Có đặc điểm ra sao? Có ưu nhược điểm gì mà ngày càng có sức hút lớn như vậy? Cùng Nội Thất Kifa tìm hiểu về loại bàn này trong bài viết dưới đây nhé!

1.Tìm hiểu về bàn trà gấp gọn thông minh

Ban trà thông minh dễ dàng gấp gọn khi không dùng đến

Bàn trà thông minh dễ dàng gấp gọn khi không dùng đến

Đây là dòng bàn trà được thiết kế giống chiếc bàn trà thông thường nhưng có thêm ốc vít, bản lề để có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Ngoài ra nó cũng có thể là kiểu bàn thông minh có thể tự điều chỉnh, có thể gấp gọn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khi bàn được gấp lại không tốn nhiều diện tích không gian mà rất gọn gàng. Đây là món đồ được ưu tiên sử dụng cho phòng khách nhỏ hẹp hoặc sử dụng cho văn phòng, phòng ngủ.

2.  Ưu điểm, nhược điểm của bàn trà xếp gọn là gì?

2.1. Ưu điểm

Bàn trà gấp gọn thông minh là trợ thủ đắc lực cho phòng nhỏ hẹp

Bàn trà gấp gọn thông minh là trợ thủ đắc lực cho phòng nhỏ hẹp

 

2.2. Nhược điểm bàn trà gấp gọn

Bàn trà thông minh thường có kích thước nhỏ

Bàn trà thông minh thường có kích thước nhỏ

Bên cạnh những ưu điểm mà Kifa vừa kể trên thì sản phẩm này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

 

Trên đây là một vài thông tin mà Nội Thất Kifa muốn gửi đến quý vị về loại sản phẩm: bàn trà gấp gọn thông minh. Từ những ưu – nhược điểm ở trên, quý vị có thể tự đưa ra quyết định của mình nên mua loại bàn này không nhé. Chúc quý vị có những trải nghiệm tuyệt vời!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo