Lý do nên lựa chọn bàn trà kính cường lực

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

Lý do nên lựa chọn bàn trà kính cường lực
Ngày đăng: 24/02/2022 12:45 PM

 

Bàn trà kính cường lực là loại bàn trà được làm từ chất liệu kính cường lực. Mặc dù ra đời muộn hơn so với loại bàn trà gỗ nhưng món đồ nội thất này nhanh chóng lấy được cảm tình từ người tiêu dùng. Đây là một trong những nội thất đang có sức hút được nhiều người ưa chuộng, là món đồ không chỉ thực hiện chức năng của một chiếc bàn trà thông thường mà còn đảm nhiệm nhiệm vụ giúp trang trí cho căn phòng thêm sang trọng, tinh tế, tiện nghi hơn. Bài viết dưới đây Nội Thất Kifa sẽ giúp quý vị biết những thông tin về loại bàn trà mặt kính cường lực này.

Khái niệm về bàn trà mặt kính cường lực

Bàn trà kính cường lực được đánh gia cao của người tiêu dùng

Bàn trà kính cường lực được đánh gia cao của người tiêu dùng

Đây là bàn trà có mặt bàn là tấm kính cường lực hoặc cũng có thể trên mặt bàn là gỗ công nghiệp và tấm kính cường lực nằm trên. Bàn trà mặt kính cường lực đem đến nhiều ưu điểm nổi trội đó là: làm tăng tính thẩm mỹ, có khả năng chịu va đập và chịu lực tốt, nhanh chóng dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống xước.

Các căn hộ ngày nay thường được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại nên mọi món đồ nội thất trang trí trong không gian cũng phải đồng nhất, hài hòa.

Bàn trà kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội

Bàn trà kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội

Xu hướng bàn trà có mặt là kính cường lực hiện nay có độ dày  từ 8mm trở lên hoặc mặt bàn trà có sự kết hợp của gỗ công nghiệp và kính cường lực cũng có độ dày từ 8mm trở lên.

Bàn trà kính cường lực thực hiện đầy đủ công năng của những chiếc bàn trà thông thường, là nơi tiếp đón bạn bè, là nơi quây quần, khởi nguồn của cuộc trò chuyện…

Bàn trà mặt kính cường lực có đặc điểm gì?

Bàn trà kính cường lực ngày càng được sự đánh giá cao của nhiều hộ gia đình. Không hẳn tự nhiên mà nó lại được ưu tiên lựa chọn như vậy mà bởi công năng mà nó đem lại cũng như những đặc điểm cụ thể như sau:

Bàn có độ bền bỉ vượt trội theo thời gian

Bàn có độ bền bỉ vượt trội theo thời gian

Bàn kính cường lực đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, độ bền

Bàn kính cường lực đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, độ bền

Với những lý do trên chắc hẳn phần nào quý vị đã hiểu lý do tại sao bàn trà kính cường lực lại ngày càng được ưa chuộng và có vị thế nhất định trên thị trường nội thất phải không nào? Hy vọng bài viết này phần nào giúp quý vị có thêm những kiến thức khách quan về món đồ này. Chúc quý vị có những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo