Mẹo làm sạch Sofa nhanh chóng tiết kiệm chi phí không thể bỏ qua 

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

Mẹo làm sạch Sofa nhanh chóng tiết kiệm chi phí không thể bỏ qua 
Ngày đăng: 29/11/2021 01:33 PM

Ghế Sofa là món đồ nội thất quen thuộc, gần gũi đối với hầu hết các phòng khách trong mỗi căn nhà. Chúng ta có lẽ không phải bàn đến công dụng, tính năng của nó nữa bởi nó đã đem lại tác dụng quá tuyệt vời. Ngoài chức năng giúp cho mọi người được thoải mái, thư giãn, là nơi trò chuyện tiếp đón mọi người thì ghế Sofa còn được coi là bộ mặt của phòng khách, bộ mặt của gia chủ. Bởi nó thể hiện đẳng cấp, tính cách của gia chủ. Vậy nên việc giữ gìn để Sofa luôn sạch sẽ, bóng loáng là điều thực sự cần thiết. Bởi lẽ chả có ai mà muốn bạn bè của mình, khách đến chơi nhà mà phải ngồi trên chiếc Sofa đầy bụi bẩn, nấm mốc cả. Mất mất mặt đúng không nào?

Làm sạch Sofa

Làm sạch Sofa là việc rất cần thiết

Có rất nhiều nhà có thói quen nhờ đội vệ sinh làm sạch Sofa và tân trang lại bộ Sofa nhà mình bởi nghĩ rằng việc làm sạch Sofa làm mất nhiều thời gian và cần phải có nhiều kỹ năng trong việc này. Nhưng thực ra, việc dọn vệ sinh cho Sofa lại không hề tốn thời gian và khó như mọi người vẫn nghĩ mà chỉ do bạn chưa tìm ra cách mà thôi. Chúng ta hoàn toàn có thể làm sạch Sofa nhanh chóng ngay tại nhà với những nguyên liệu rẻ tiền, cách làm vô cùng đơn giản

Hiện nay trên thị trường có 2 loại Sofa chính đang được ưa chuộng đó chính là: Sofa da và Sofa nỉ. Do chất liệu khác nhau nên cách vệ sinh của nó cũng khác nhau. Người sử dụng cần biết được sự khác nhau này để làm sạch Sofa nhà mình cách đúng đắn nhé !

1.Cách vệ sinh cho Sofa nỉ

ve-sinh-sofa-ni

Cách vệ sinh cho Sofa nỉ khá đơn giản, Bạn cần làm theo các bước sau đây

               Làm sạch Sofa nỉ nhanh chóng, dễ dàng

Ngoài cách trên, chúng ta hoàn toàn có thể tháo vỏ áo sofa, ngâm nước xà phòng ấm trong khoảng thời gian 30 phút rồi giặt sạch. Nước xà phòng ấm có tác dụng làm mềm vải, khiến các vết bẩn được làm sạch tốt hơn. Với cách này ta có thể tạo mùi hương theo ý mình muốn bằng cách sử dụng nước xả vải.

2. Cách làm sạch Sofa da

Đối với Sofa da thì cách làm sạch khác so với Sofa chất liệu nỉ và chất liệu vải. Bàn ghế Sofa da nhận được nhiều sự ưu ái, lựa chọn của người tiêu dùng. Vậy thì cách làm sạch Sofa liệu có khó, liệu có tốn nhiều thời gian không?

làm sạch sofa

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng rằng NỘI THẤT KIFA sẽ giúp đem lại những kiến thức vệ sinh Sofa hữu ích cho quý vị. Nếu bạn còn đang băn khoăn gì về Sofa thì hãy liên hệ với Nội Thất Kifa nhé !

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo